Nhà Tin tức

How can we indentify the quality of LED displays

Chứng nhận
chất lượng tốt Full Color LED Panel giảm giá
chất lượng tốt Full Color LED Panel giảm giá
Khách hàng đánh giá
Ngoài ra, ngoài trời đã dẫn đến 4 người dùng ngoài trời đã được xếp hạng 4 trong số này, nhưng nó đã được sử dụng trong 8 năm trước đây và được xem là một trong số 16 trường hợp tốt nhất trong số 16 trường đại học của bạn với các trường đại học khác nhau trong số các trường đại học.

—— Nina Litvinova from Kazakhstan

Biz 6 tháng trước fazla işbirliği var, đã biz iyi bir mưa, ben kazanmak kazanmak trong kazanmak gibi, ben seninle cô ấy zaman iptbirliği yapmak istiyorum ......

—— Arif Ali TEKTAS from Turkey

Ini adalah pertama kalinya cho memasang hiển thị yang dipimpin, và có thể được thêm vào và một lần nữa và bạn có thể sử dụng để tạo ảnh và hiển thị cho video yang Anda rekam juga ...

—— Luky videotron from Indonesia

Fell very reliable to cooperated with you, actually there are some problems but you helped to solved on time, It is ok I will cooperate with you .....

—— Marc Michaelson from England

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
How can we indentify the quality of LED displays
How can we indentify the quality of LED displays
Với việc áp dụng màn hình LED cho tất cả các loại trường, ngày càng có nhiều người làm quen và bắt đầu sử dụng chúng. Làm thế nào chúng ta có thể đánh giá chất lượng của màn hình LED để chọn sản phẩm phù hợp nhất với hiệu suất chi phí cao cho chính chúng ta? Trên cơ sở kiến ​​thức về các tiêu chuẩn công nghệ cơ bản của họ, chúng ta có thể xác định chất lượng của họ từ các khía cạnh của chức năng và hiệu suất của họ.

Đầu tiên, từ khía cạnh chức năng của chúng, chức năng cơ bản của màn hình LED là hiển thị văn bản, hình ảnh và video cho một lượng lớn người. Điều quan trọng nhất là làm cho một chương trình thực sự của các tài liệu. Do đó, độ trung thực cao là cần thiết. Chúng tôi có thể cải thiện độ trung thực thông qua việc điều chỉnh các tiêu chuẩn công nghệ sau đây.

1 Độ sáng

Mức độ sáng mang lại cho mọi người một cảm giác trực tiếp. Một khi chúng ta thấy màn hình LED, chúng ta có thể cảm nhận nó. Đừng xem xét rằng độ sáng càng cao thì hiệu ứng hiển thị càng tốt. Hiệu ứng hiển thị phụ thuộc vào môi trường sử dụng và khoảng cách xem. Đối với màn hình trong nhà, nó thường là khoảng 1000nit. Đối với những người ngoài trời, nó thường lớn hơn 6000nit. Đối với những người bán ngoài trời, nó thường nằm trong khoảng từ 2500nit đến 5000nit. Những cái có độ phân giải cao đòi hỏi độ sáng thậm chí thấp hơn, thường khoảng 100nit đến 300nit. Nói một cách dễ hiểu, độ sáng phù hợp nhất là độ sáng không chỉ khiến khán giả nhìn rõ hình ảnh trong các môi trường khác nhau mà còn không làm tổn thương mắt khi xem trong một thời gian dài.

2 temperature Nhiệt độ màu

Khi màu sắc hình ảnh không giống hoặc khác với màu sắc của vật liệu thực, hình ảnh sẽ mất độ trung thực. Điều này có liên quan đến nhiệt độ màu của cân bằng trắng. Nếu mọi người xem màn hình LED trực tiếp, nhiệt độ màu phù hợp của cân bằng trắng là beteen 6500K đến 8000K. Nếu màn hình LED được truyền bởi các đài truyền hình, nhiệt độ màu cần được điều chỉnh thành khoảng 5500K. Bằng cách này, hình ảnh trên màn hình LED sẽ là thật sau khi được truyền bởi máy quay video.

3 Góc nhìn

Đối với các thiết bị hiển thị, góc nhìn càng lớn thì hiệu ứng hiển thị càng tốt và tất nhiên phạm vi xem càng lớn. Các góc nhìn có thể được chia thành một chiều ngang và dọc. Cho đến nay, đối với màn hình LED toàn màu trong nhà, màn hình ngang và dọc có thể lớn hơn 140 ° và 100 ° tương ứng. Đối với màn hình LED đủ màu ngoài trời, màn hình ngang và dọc có thể lớn hơn 100 ° và 90 ° tương ứng. Trên cơ sở nhìn thấy hình ảnh rõ ràng và hoàn toàn trong phạm vi góc nhìn, màu sắc không thể khác nhau trong khi xem từ các góc nhìn khác nhau. Điều này chủ yếu liên quan đến việc sắp xếp các chip RGB trong quá trình đóng gói đèn LED. Cho đến nay, có hai cách sắp xếp:

4 scale Thang màu xám

Khi cảm giác các lớp trên màn hình không tốt và có hiện tượng mất pixel so với vật liệu, điều này có nghĩa là mức xám thấp và màn hình không thể hiển thị các vật liệu một cách rõ ràng theo cách thực. Cách thử nghiệm chuyên nghiệp là sử dụng các dải màu xám, qua đó mọi người có thể thấy mức độ màu xám rõ ràng. Đến nay, doanh nghiệp có thể nhận ra thang màu xám 16 bit. Trong tương lai, nó sẽ đạt 18bit. Các hình ảnh sau đây cho thấy dải màu xám được sử dụng để thử nghiệm:

5 rate Tốc độ làm mới

Nếu nhấp nháy xuất hiện khi mọi người xem màn hình LED và nếu các vạch tối xuất hiện khi chúng ta sử dụng máy ảnh để chụp, điều đó có nghĩa là tốc độ làm mới thấp. Tốc độ làm mới lớn hơn 300Hz sẽ không ảnh hưởng đến hiệu ứng xem của mọi người. Tuy nhiên, nếu hiệu ứng hiển thị tốt trong khi sử dụng máy ảnh hoặc máy quay video, tốc độ làm mới sẽ ở mức trên 2000Hz. Các hình ảnh sau đây cho thấy sự so sánh giữa tốc độ làm mới cao và thấp:

6 Tương phản

Khi chúng ta xem hình ảnh trên màn hình LED, đôi khi chúng ta sẽ cảm thấy chúng có một chút màu trắng và xám, giống như gạc che trên chúng. Điều này có nghĩa là độ tương phản của chúng thấp. Thông thường, độ tương phản không thể thấp hơn 1000: 1. Sự tương phản chủ yếu liên quan đến việc đóng gói đèn LED và thiết kế mặt nạ mô-đun. Độ tương phản của đèn LED trên giá đỡ màu đen cao hơn nhiều so với đèn LED có giá đỡ màu trắng. Các hình ảnh sau đây cho thấy sự so sánh hiệu quả:

7 Đồng nhất

Sự xuất hiện của các đốm và khảm trên màn hình LED chủ yếu liên quan đến độ sáng và độ đồng đều màu của đèn LED. Chúng ta có thể kiểm tra độ sáng và độ đồng đều màu của màn hình LED bằng cách kiểm tra màu RGB và màu trắng của chúng. Các hình ảnh sau đây cho thấy so sánh thử nghiệm và hiệu quả:

Sau khi biết các chức năng, một màn hình LED chất lượng cao cũng phải có hiệu suất tốt. Chúng ta có thể xác định hiệu suất của nó thông qua các phương pháp sau.

1) Điểm ảnh ngoài tầm kiểm soát (được bảo hành)

Điểm ảnh ngoài tầm kiểm soát có thể được chia thành các pixel thông thường bật và tắt. Bảng sau đây cho thấy các tiêu chuẩn và các lớp trong ngành này:

Với sự phát triển của màn hình LED độ phân giải cao, chúng ta không còn có thể áp dụng các tiêu chuẩn này để đánh giá chúng. Tiêu chuẩn phải cao hơn, với tỷ lệ pixel ngoài tầm kiểm soát dưới 1X10-5

2) Cấp độ bảo vệ và an toàn

Cấp độ bảo vệ có thể được chia thành cấp độ chống thấm nước và cấp độ chống bụi. Số IP càng lớn, mức độ bảo vệ càng cao. Bảng dưới đây cho thấy các tiêu chuẩn trong ngành này:

afety có thể được biểu diễn bằng các khía cạnh sau: 1. Dòng điện rò rỉ (khi điện áp định mứcX1.1, dòng rò đất phải là ≤3,5mA; 2. Độ bền điện môi (trong điều kiện 1500V, thử nghiệm 1 phút mà không bị hỏng cách điện).

3) Tiêu thụ năng lượng và hiệu quả năng lượng

Bằng cách giảm mức tiêu thụ năng lượng và cải thiện hiệu suất năng lượng, chúng ta có thể hạ nhiệt độ và kéo dài tuổi thọ của màn hình LED.

Nếu nhiệt độ thấp hơn 10oC, tuổi thọ sẽ tăng gấp đôi. Việc giảm tiêu thụ năng lượng và cải thiện hiệu quả năng lượng có thể là

nhận ra thông qua các khía cạnh sau đây:

Đèn LED có giá trị Vf thấp

B IC IC trình điều khiển hiện tại không đổi có giá trị Vds thấp

C 、 PCB có trở kháng thấp

D voltage Điện áp làm việc mô-đun: 4.2V 3.8V

E Hiệu suất chuyển đổi nguồn PFC≥0,95 hiệu suất truyền (≥ 0,85)

4) Độ tin cậy

Mặc dù hiệu quả của màn hình LED rất tốt, nhưng nếu độ tin cậy và ổn định của nó thấp, chất lượng của nó cũng rất thấp. Cho

cải thiện độ tin cậy, chúng ta có thể tập trung vào các khía cạnh sau:

A selection Lựa chọn vật liệu: Phân tích vật liệu

B design Thiết kế nhiệt: tản nhiệt và phân phối

C 、 Dự phòng: chuyển đổi nguồn điện, bộ điều khiển và mạch PCB

D tolerance Dung sai vật liệu: lề 20%

E test Kiểm tra xác minh mô phỏng về độ tin cậy: tuổi thọ, xác thực

Sau nghiên cứu trên, khi chúng ta xem một màn hình LED, chúng ta sẽ biết cách kiểm tra chất lượng của nó và xác định lớp của nó. Do đó, cuối cùng chúng tôi sẽ chọn một sản phẩm phù hợp nhất với chúng tôi với hiệu suất chi phí cao.

Pub Thời gian : 2018-02-14 22:14:59 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Shenzhen ChinaStar Optoelectronic Co., Limited.

Người liên hệ: Mr. Jason Guan

Tel: +86 134 3062 7247

Fax: 86-755-32817186

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)